Sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường

Dịch vụ nhà vệ sinhcông cộng không còn là một thứ quá xa lạ đối với người dân. Và chúng ta thường thấy những nhà vệ sinh di động ở những khu vui chơi,giải trí. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc hiện nay thì có rất nhiều những dịch vụ cho thuê nhà vê sinh lưu động đang được sử dụng một cách mạnh mẽ.

thuê nhà vệ sinh

Với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động, khách hàng có thể sử dụng để phục vụ cho các sự kiện, tiệc cưới, các buổi giao lưu ngoài trời để thuận tiện hơn cho những người tham gia chương trình. Bên cạnh đó, những nhà vệ sinh công trường là một trong những dịch vụ đang được phát triển mạnh cùng với hệ thống công trình xây dựng đang nở rộ.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường, khách hàng cần phải tham khảo những thông số kĩ thuật cũng như chi tiết nhất về dịch vụ này để có thể sử dụng được dịch vụ này một cách tốt nhất. Và sau đây, khách hàng có thể tham khảo những thông số kĩ thuật cơ bản khi lựa chọn được một nhà vệ sinh di động giá rẻ:

  • Kích thước của nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh di động có thể có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng chiều dài mà khách hàng tham khảo khi sử dụng nhà vệ sinh đơn sẽ có chiều dài là gần 1,3m, chiều rộng hơn 1 m à chiề cao là 2.3m. Với những kích thước như vậy, bạn cói thể sử dụng, đi ra, đi vào mà không cần phải lo lắng mình có đi vừa hay không, có thoải mái sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường hay không.
  • Trang thiết bị nội thất: Một thiết bị nhà vệ sinh công trường sẽ bao gồm có đèn chiếu sáng bên ngoài và bên trong, vòi nước, bệ xí xổm, quạt thông gió, khóa cửa và công tắc, thanh treo khăn, khay xà phòng, gương và lô cuốn giấy.
  • Chất liệu: Nhựa composite cốt sợi thủy tinh
  • Bảo hành: 24 tháng;
  • Màu sắc: Xanh, trắng,….

thuê nhà vệ sinh di động

Để có thể sử dụng được dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động hiệu quả, khách hàng hãy biết về những điều trên để khi lấy sản phẩm. Khi khách hàng biết những điều này thì có thể tự kiểm tra chất lượng cũng như lấy được đầy đủ các sản phẩm một cách nhanh chóng. Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường cực kì linh hoạt, giúp khách hàng có thể lắp đặt và sử dụng dịch vụ được một cách đơn giản nhất.

Hiện nay, tại Hà Nội, để được tư vấn về cách sử dụng, chất lượng cũng như các vấn đề liên quan về dịch vụ cho thuê nhà vê sinh lưu động, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0437553041 ngay hôm nay.

Updated: January 30, 2019 — 3:49 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nhà vệ sinh lưu động © 2015 Thuê nhà vệ sinh
sửa máy giặt electrolux,